Thiết kế / Cải Tiến

Chúng tôi hỗ trợ thiết kế và dựng lại các chi tiết từ các bộ phận không có bản vẽ, chỉ có ý tưởng . . .  chẳng hạn như vít me vận chuyển, pallet chuyển của dây chuyền hiện có của khách hàng, và cả tư vấn cải tiến các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế, Cải tiến

Với hệ thống máy móc chuyên dụng, và kinh nghiệm được mài rũa, Chúng tôi sẽ lên ý tưởng, thiết kế và cải tiến sản phẩm dựa trên các yêu cầu của khách hàng

Vít vận chuyển (vật liệu: nhôm)

Một số sản phẩm thực tế( Vít me vận chuyển và Pallet công nghiệp )

Các Pallet và các bộ phận khác nhau được sử dụng cho băng tải trên dây chuyền sản xuất, v.v., theo các thông số kỹ thuật mà khách hàng yêu cầu.

Vít vận chuyển
(vật liệu: Poly Ethylene, Pom . . . )

Pallet công nghiệp
(vật liệu: nhựa, nhôm, thép không gỉ)

Điểm mạnh của chúng tôi

01Thời gian giao hàng nhanh

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kiến thức, giàu kinh nghiệm, phụ trách thiết kế và sản xuất đều được thực hiện tại nhà máy nên chúng tôi có thể đáp ứng các đơn hàng với thời gian giao hàng ngắn. (Tùy thuộc vào hình dáng, độ phức tạp, chúng tôi sẽ trao đổi với bạn về ngày giao hàng)

02Chi phí thiết kế là 0 đồng

Khi khảo sát chúng tôi vừa lắng nghe yêu cầu của khách hàng vừa thực hiện lên ý tưởng thiết kế, vì vậy về cơ bản không có chi phí thiết kế. Điều này cũng giúp rút ngắn thời gian giao hàng.

03Bắt đầu trong ngày

Khi bạn liên hệ với chúng tôi, nhân viên phụ trách của chúng tôi sẽ trao đổi hẹn lịch đến khảo sát để bắt đầu đo đạc và thảo luận về các vấn đề, sản phẩm mà khách hàng mong muốn.

Quy Trình Sản Xuất

Chúng tôi đã và đang tư vấn, thiết kế, sản xuất các loại linh kiện, chi tiết: Như các loại Jig, các loại vít me vận chuyển tùy chỉnh được sử dụng trong dây chuyền sản xuất thực phẩm, dược phẩm, đồ uống, và các bộ phận công nghiệp khác nhau . . .Chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về các yêu cầu chế tạo, cải tiến vốn đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và kiến thức.

Sản phẩm mẫu: Trục vít


[Trục vít nhựa]

Có thể đối ứng với mọi chất liệu, với chất lượng và giá thành cạnh tranh.

[Trục vít nhôm]

Có thể đối ứng mọi yêu cầu của khách hàng, kể cả việc thay đổi bước xoắn.

Sản phẩm mẫu: Jig


[Đồ gá kiểm tra]

Jig kiểm tra các linh kiện, điện tử.

[Chi tiết, linh kiện]

Vật liệu đa dạng, độ chính xác cao.

Lộ trình đặt – giao hàng


Xác nhận bản vẽ qua e-mail, …

Nhân viên phụ trách sẽ phản hồi yêu cầu của khách hàng trong ngày.

Gửi báo giá và xác nhận đơn hàng

Dựa trên ý tưởng, yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ đề xuất, tư vấn để khách hàng lựa chọn phương án tối ưu nhất và tiến hành báo giá, xác nhận đơn hàng.

Gia công, chế tạo

Chúng tôi sẽ thực hiện việc gia công theo yêu cầu, và thời hạn như đã trao đổi với khách hàng.

Kiểm tra / kiểm soát chất lượng sản phẩm

Bộ phận QC/QA luôn kiểm soát chất lượng như ngoại quan, các kích thước và dữ liệu đo đạc. Bằng các dụng cụ đo 2D, 3D chuyên dụng, chúng tôi sẽ tạo một bản dữ liệu kiểm tra với các thông số kỹ thuật mà khách hàng yêu cầu.

Giao sản phẩm đã qua kiểm định

Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi với chất lượng và địa điểm như đã trao đổi với khách hàng.