Được thành lập từ năm 1928 tại thành phố Nagoya – Nhật Bản, công ty イコール(EQUAL = Excellent Quality)luôn luôn là một công ty uy tín và có tiếng trong ngành gia công cơ khí chính xác bằng máy tiện CNC và máy phay CNC. Với tiêu chí phải luôn luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh và phù hợp với từng khách hàng. Lấy mục tiêu làm vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho sự phấn đấu và phong cách làm việc cho từng nhân viên, cấp quản lí của công ty EQUAL. Do đó mà công ty EQUAL luôn luôn được khách hàng tin tưởng và hợp tác trong suốt thời gian qua.

Kế thừa truyền thống đó kể từ 28/08/2017 Công ty TNHH EQUAL VIỆT NAM được thành lập. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản theo phong cách làm việc của công ty イコール(EQUAL JP), toàn thể thành viên của công ty TNHH EQUAL VIỆT NAM luôn luôn cố gắng hết sức để mang tới cho khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm có chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh.

Được sự tin tưởng và giúp đỡ của quý khách hàng, công ty Equal đã xây dựng nhà xưởng mới tại Lô B-4B9-CN, Đường Ne5C, KCN Mỹ Phước 3, P. Thới Hòa, Tx. Bến Cát, tỉnh Bình Dương và đã đi vào hoạt động sản xuất ổn định từ 08/2021.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về gia công, thiết kế hay chế tạo đồ gá, khuôn mẫu, linh kiện, phụ tùng bằng nhựa, nhôm, kim loại … Xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý khách luôn luôn thành công, ngày một phát triển bền vững.

Video giới thiệu về công ty TNHH Equal Việt Nam